A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

                                                      HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ  CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Từ xa xưa, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, tất cả đều mang đến cho các em những tri thức làm hành trang vững chắc để bước vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường vươn tới ước mơ, họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để giúp các em bay cao, bay xa hơn nữa.

        Thực hiện công văn số 692/PGDĐT của Phòng Giáo dục đào tạo Hương Khê ban hành ngày 29/10/2018 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kế hoạch hoạt động tháng 11 của trường tiểu học Phú Gia, chiều ngày 15/11/2018 trường tiểu học Phú Gia đã tổ chức thành công buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ có cô Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia.

Cô Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng  khai mạc buổi giao lưu

        Sau phần khai mạc là phần  giao lưu 30 tiết mục văn nghệ đến từ 17 lớp  với các nội dung như: đơn ca, song ca, tốp ca, tốp múa…. Mỗi tiết mục đều mang một nét đặc trưng riêng được dàn dựng công phu và chu đáo, nhằm khai thác được năng lực và sở trường  của phụ huynh và học sinh. Họ đã mang đến cho buổi giao lưu những lời ca điệu múa bằng cả tấm lòng  tri ân thật ý nghĩa, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và tình cảm thầy trò nhằm xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” ngày một đi lên.

 Phụ huynh và học sinh lớp 1C
Phụ huynh và học sinh lớp 3A
Tiết mục của phụ huynh- học sinh lớp 2+3 Phú Lâm
Phụ huynh và học sinh lớp 1B
Phụ huynh và học sinh lớp 1 điểm lẻ Phú Lâm
Học sinh lớp 1điểm lẻ Phú Lâm
Nhãn

 

         Buổi giao lưu kết thúc  nhưng đã để lại  trong lòng  mỗi  giáo viên, phụ huynh cũng như các em học sinh thật nhiều cảm xúc, bởi nó không đơn thuần chỉ là một buổi giao lưu mà dường như đó  là tất cả tấm chân tình, sự yêu mến, quý trọng của họ đã dành cho các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và  chắc hẳn sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên được trong suốt quãng thời gian dạy và học nơi mái trường này, nơi dạt dào tình yêu thương vô bờ bến của các thầy cô giáo dành cho các em học sinh đó chính là Trường tiểu học Phú Gia yêu dấu./.

                                                                                                                                                              Tác giả

                                                                                                                              Phan Thị Tú Anh- GV trường tiểu học Phú Gia- Hương Khê


Tác giả: Phan Thị Tú Anh
Nguồn:thphugia.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan