Bài viết về hoạt động chào mừng ngày 8-3 của Công đoàn trường Tiểu học Phú Gia.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội,trong cơ quan và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và  khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn phối hợp với BGH Trường Tiểu học Phú Gia đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Phát động trồng “Vườn hoa Công đoàn”, “ Viết về ngày Quốc tế Phụ nữ trong ngành giáo dục”,có nhiều bài viết hay như bài đc Nguyễn Lê Thanh Huyền, bài đc Nguyễn Thị Thanh Hương, bài đc Nguyễn Thị Liên, bài đc Lê Thị Thường. Nhiều hoạt động có ý nghĩa khác như thăm gia đình đoàn viên bị F0, học sinh bị F0.

Mặc dù dịch bệnh Covit19  đang diễn biến phức tạp nhưng không làm thay đổi tinh thần của các  giáo viên và học sinh của trường . Các phong trào diễn ra trong không khí nhộn nhịp. Giáo viên và học sinh các đều tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào công việc.

Dưới đây là một  số hình ảnh mà Công đoàn và BGH nhà trường đã thực hiện.