ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA NHIỆM KỲ 2022-2025

Chiều ngày 19/9/2022, Chi bộ trường Tiểu học Phú Gia tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Tuân UVBCH Đảng ủy, PCT UBND xã Phú Gia. Tham dự Đại hội có 23 đảng viên ( 22 Đảng viên chính thức, 1 Đảng viên dự khuyết) trong chi bộ.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, xác định chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Tuân UVBCH Đảng ủy, PCT UBND xã Phú Gia và nghe 9 ý kiến tham luận do các đồng chí đảng viên như đồng chí Dương Văn Thuần, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, đồng chí Nguyễn Lê Thanh Huyền, đồng chí Trần Đình Chung, đồng chí Đặng Minh Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, đồng chí Nguyễn Thị Tùng, đồng chí Nguyễn Thị Liên, đồng chí Lê Thị Ngọc trình bày và rất nhiều ý kiến phát biểu tham gia của các đồng chí Đảng viên khác.

Các ý kiến phát biểu khẳng định Chi bộ trường Tiểu học Phú Gia đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ xã Phú Gia khóa XXII để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ  đạt nhiều kết quả.  Trong nhiệm kỳ Có 13 SKKN của 10 lượt cán bộ giáo viên được công nhận  đạt bậc 3,  bậc 4 cấp huyện; có 1 lượt giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi tỉnh; có 3 lượt giáo viên đạt giáo viên giỏi huyện; 64 lượt giáo viên đạt danh hiệu LĐTT, 09 CBGV đạt danh hiệu CSTĐCS.  100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên,  Chi bộ đạt TSVM. Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ quyết tâm xây dựng Chi bộ đạt những chỉ tiêu sau:

1. Về công tác xây dựng Đảng về hệ thống chính trị

- Phấn đấu trong nhiệm kì kết nạp 2 đảng viên mới.

- Hằng năm, chi bộ được xếp loại HTXS nhiệm vụ.

- Hằng năm, có 100 % đảng viên được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Hằng năm trường được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Công đoàn, Đội hàng năm được xếp loại từ loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

2. Chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

* Về chất lượng giáo dục:

- Huy động trẻ vào lớp 1 hàng năm đạt 100%.

- Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học hàng năm  đạt từ  99% trở lên.

- Tỷ lệ học sinh Hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đạt:100%.

- Hàng năm tăng tỉ lệ học sinh được tham gia các cuộc thi, giao lưu trực tuyến, tăng số học sinh tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi, giao lưu cấp huyện, cấp Tỉnh. Phấn đấu có HS tham gia dự thi trên các tạp chí Toán, văn tuổi thơ.

* Chất lượng đội ngũ

- 100% CB đảng viên có ý thức và tích cực thực hiện đổi mới PP dạy học, thực hiện nghiêm túc quy chế CM về dự giờ, thao giảng, kiểm tra đánh giá học sinh.

- Xếp loại GV theo chuẩn: Phấn đấu có 96% ĐV GV xếp loại Chuẩn từ mức đạt trở lên trong đó có 20% đạt mức tốt.

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 03- 04 đồng chí/năm.

- LĐTT: 24- 26 đồng chí/năm.

- Giáo viên giỏi cấp huyện: 6 đ/c/nhiệm kì.

- GVCN giỏi cấp huyện: 2 đồng chí/nhiệm kì.

* Danh hiệu thi đua

- Hàng năm duy trì danh hiệu TTLĐTT, phấn đấu đạt Tập thể LĐXS vào năm học 2022-2023. Trường đạt các tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và Kiểm định chất lượng cấp độ 3 trong năm học 2022-2023.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Hiệu trưởng nhà trường được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Dương Văn Thuần Phó Hiệu trưởng  được bầu làm Phó Bí thư chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

Tác giả: Dương Thị Thanh Hoa, Trần Thị Hồng- GV trường TH Phú Gia

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Gia