KẾ HOẠCH TUẦN 15 (Từ 26/ 11-30/11/2018)

I. Nề Nếp

- Duy trì nề nếp; Duy trì thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ.

- Thông báo: Thay đổi thời gian vào học buổi sáng: Từ 7 giờ; Giờ ra về: 20 giờ 25 phút( Đối với ngày học 4 tiết); 10 giờ 50 phút( Đối với ngày học 5 tiết).

II. Chuyên môn

1. Thực hiện  nghiêm túc chương trình tuần 13. Đăng kí lịch báo giảng và soạn bài đầy đủ.  Thực hiện dạy học tích hợp, lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục biển đảo….

2. Linh hoạt trong việc sử dụng các phương pháp, hình thức dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực học sinh.

3. Tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ học sinh yếu.  Đối với học sinh 4- 5 sau kiểm tra định kì giữa học kì I cần rà soát  số học sinh chưa đạt chuẩn để tăng cường các biện pháp kèm cặp, giúp đỡ.

4. Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch: Kiểm tra hoạt động sư phạm: Trần Hằng( CM bố trí kiểm tra và hoàn thành hồ sơ).

III. Công tác khác

1. Công tác Đội: Thực hiện nghiêm túc việc tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, tổng hợp kết quả thi đua báo cho cac tổ và nhà trường để xếp loại tháng 11.

Phối hợp với GV thể dục tổ chức HKPĐ cấp trường.

2. Công tác y tế: Kiểm tra vệ sinh hàng ngày; Đôn đốc, tuyên truyền học sinh mua thẻ BHYT;

3. Công tác thư viện- Thiết bị: Tiếp tục tổ chức tốt hoạt động đọc sách, giới thiệu sách . Theo dõi việc mượn và sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học của GV, báo cáo mảng thư viện về các tổ CM và nhà trường.

4. Tiếp tục trang trí lớp học, chăm sóc hoa, cây cảnh

6. Chi bộ: Chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của Đảng ủy.

7. Họp hội đồng: 14 giờ ngày 30/ 11( thứ sáu).

Lịch cụ thể

Thứ, ngày

Sáng

Chiều

Hai(  26/11/2018)

Chào cờ;

Dạy học theo TKB.

Ba( 27/11/2018)

Dạy học theo TKB.

Tư( 28/11/2018)

Năm( 29/11/2018)

Khai mạc HKPĐ( K3, 4, 5);

Dạy học buổi 2( K1, 2).

Sáu( 30/11/2018)

Giao ban.

Họp hội đồng.

Lưu ý: - Đ/c Sơn, chung hoàn thành hồ sơ HKPĐ cấp trường trình HT duyệt, đặt maket và tổ chức trang trí để khai mạc;

- Đ/c Chung bố trí lớp bưng và thu dọn trước, sau khai mạc.

Phú Gia, ngày 26//11/ 2018

( Đã kí)