KẾ HOẠCH TUẦN 22 ( Từ 14-18/01/2019)

I. Chuyên môn

- Chỉ đạo và thực hiện dạy học và các hoạt động giáo dục tuần 19 (Học kì  II) bắt  đầu từ ngày 14/01/2019.

- Chỉ đạo thực hiện tốt nề nếp dạy học, xử lí kết quả kiểm tra học kì I.

II.Chuẩn bị sơ kết học kì I

Phân công nhiệm vụ như sau:

+ Chuẩn bị báo cáo sơ kết CM:

Các tổ chuyên môn; Tổ hành chính; Đội TNTP HCM; Ban kiểm tra nội bộ, Thư viện, y tế…. bám vào Kế hoạch hoạt động của nhà trường được xây dựng đầu năm học để viết báo cáo, mỗi nội dung nêu rõ số liệu, ưu điểm và tồn tại hạn chế), định hướng hoạt động ở học kì II.

Báo cáo gửi về cho đ/c Huyên - PHT chậm nhất vào sáng thứ 4 (16/01/2019), đ/c Huyên có trách nhiệm kiểm tra chất lượng báo cáo, tổng hợp và đánh giá sát, thực tế các hoạt động của nhà trường. Nêu rõ những tồn tại hạn chế và nguyên nhân, định hướng khắc phục.

III. Công tác Đội

+ Tổ chức sơ kết Học kì, đánh giá xếp loại các chi Đội và Sao Nhi đồng.

+ Tiếp tục quản lí tốt nề nếp và các hoạt động NGLL.

+ Tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân;Tổ chức quyên góp Tết vì học sinh nghèo.

+ Nghiên cứu kĩ công văn chỉ đạo của Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục để tham mưu tổ chức Hội chợ Tuổi thơ. Xây dựng kế hoạch tổ chức Hội chợ nộp về BGH chậm nhất chiều thứ tư/ 16/ 01/ 2019 để duyệt PGD.

+ Tổ chức kí cam kết an toàn trong dịp tết. Tăng cường phát thanh măng non để tuyên truyền.

IV. Công tác thư viện, thiết bị

Tổ chức cho học sinh đọc sách, hướng dẫn học sinh ghi sổ tay bạn đọc. Phối hợp với giáo viên tổ chức tốt các tiết hoạt động thư viện.

V. Công tác văn thư

-  Văn thư tập hợp các văn bản, các quy định về đạo đức nhà giáo, về các quy chế, chỉ thị liên quan đến nhà giáo. Luật viên chức, kỉ luật viên chức gửi vào Email của toàn trường.

- Hoàn thành hộp đựng học bạ.

VI. Y tế

Đ/c Ngọc - NVYT lập danh sách học sinh không mua Bảo hiểm trình Hiệu trưởng vào ngày thứ 3 (15/01/2019).

VII. Công tác khác

- Tập huấn công tác KĐCLGD: Ngày 18/ 01/ 2019.

- Họp TBĐDCMHS.

- Họp phụ huynh.

II. LỊCH CỤ THỂ

Thứ, ngày

Sáng

Chiều

Hai(  14/01/2019)

Chào cờ;

Dạy học và HĐGD

( tuần 19)

Dạy học buổi 2.

Ba( 15/01/2019)

Dạy học buổi 2.

Tư( 16/01/2019)

Giao lưu Tiếng Anh

( K3, 4, 5)

Năm( 17/01/2019)

Dạy học buổi 2;

Họp TB ĐDCMHS( Từ 16 giờ)

Sáu( 18/01/2019)

Dạy học và HĐGD;

Tập huấn KĐCL.

Dạy học buổi 2( bài CT4).

Tập huấn KĐCL.

Chủ nhật( 20/ 01/ 2019)

Họp phụ huynh( Từ 14 giờ).

Lưu ý:  - Chiều thứ tư, học sinh khối 1, 2 nghỉ. Toàn thể CB, GV, NV nhà trường có mặt lúc 13 giờ 30 phút để tham dự giao lưu.

Đồng phục học sinh: Áo trắng- váy( quần ) đồng phục nhà trường.

Đồng phục GV: Bộ váy áo đồng phục.

- Phân công chuẩn bị giao lưu Tiếng Anh:

+ Trang điểm: P. Hằng, Anh Ngọc,, Hoa, Bích Hồng, T. Hằng.

+ Tiếp khách: Tùng, Liên.

+ nước, quà: Lan Anh, Lam.

+ Bóng bay: T. Nguyệt; H. Hằng( lấy ở nhà Chung Vân).

+ Văn nghệ: Tú Anh, Anh Ngọc.

+ Bắn pháo: Đ. Sơn, Lưu Anh.

+ Trang trí: GV tổ đặc thù, Chung, Đ. Sơn, NV tổ VP.

- Chuẩn bị cho họp phụ huynh: GVCN các lớp chuẩn bị nội dung họp để triển khai( Sơ kết HKI, kế hoạch học kì II).

Phú Gia, ngày 14/01/ 2019

( Đã kí)