A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022. Hôm nay ngày 25/3/ 2018, Ban chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Phú Gia,  tổ chức lễ kết nạp đội viên cho các em Nhi đồng khối lớp 3. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Do tình hình dịch covid-19 đang còn phức tạp nên buổi lễ kết nạp Đội của các em được tổ chức đặc biệt hơn mọi năm là lần lượt tại mỗi phòng học của các em khối 3. Gồm các lớp 3A,3B, 3C. Đại diện BGH nhà trường có thầy Dương Văn Thuần(PHT) cùng cô Tổng phụ trách Đội Nguyễn Lê Thanh Huyền đã đến từng lớp học kết hợp với GVCN của khối 3 để tổ chức kết nạp cho các em.

Tại phòng học lớp 3B buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới, cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Lê Thanh Huyền tuyên bố: “Từ nay các em là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, cô mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu”.

Bạn Lê Nguyễn Bảo Ngọc lớp trưởng lớp 3B đã thay mặt các bạn đọc lời hứa của Đội. Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi xinh. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Phú Gia ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đội viên mới:


 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương- GV trường TH Phú Gia


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết