A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 3B TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG Ở ĐỀN CỘNG ĐỒNG. NĂM HỌC 2022-2023

   Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường,kế hoạch giáo duc cấp học trong năm học 2022- 2023. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 8/11/2022  lớp 3B trường tiểu học Phú Gia đã tổ chức thành công hoạt động trải trải nghiệm giáo dục lịch sử  địa phương ở đền Cộng Đồng năm học 2022 -2023.

    Tham dự hoạt động trải nghiệm có cô tổng phụ trách Đội Nguyễn Lê Thanh Huyền, cô Lê Thị Thường giáo chủ nhiệm lớp 3B  và một số phụ huynh như: Chị Lê Thị Thủy, chị Cao Thị Loan, chị Bùi Thị Hải, Nguyễn Thị Nho…và tập thể lớp 3B.

   Buổi học tập các em đã được dâng nén hương thơm để tưởng nhớ các bậc anh hùng và ccas bậc tiền bối đã có công dựng nước và giữ nước.Sau khi dâng hương các em được nghe cô giáo chủ nhiệm kể về  lịch  sử tồn tại của di tích. Để góp phần bảo vệ môi trường các em cùng với cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh dã tổng dọn khu vực đèn sạch sẽ.

   Hoạt động trải nghiệm này đã thu hút sự tích cực tham gia của phụ huynh học sinh.Qua hoạt động giáo dục cho các em sự kính trọng, lòng biết ơ ,sự đền ơn đáp đối với các anh hùng và bậc tiền bối có công dựng nước và giữ nước .

   Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm.

 

 

 

v

 

 

 

 

 

 

                                       Tác giả bài viết: Lê Thị Thường - Dương Thị Thanh Hoa

                                      Trường TH Phú Gia - Hương Khê - Hà Tĩnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết