A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh

 Sáng ngày 24/10/2022, trong tiết chào cờ đầu tuần Liên đội trường TH Phú Gia phối hợp với BCH Công đoàn nhà trường, tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Gia.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; Liên đội trường Tiểu học Phú Gia phát động triển khai phong trào “Sánh bước cùng bạn đến trường”nhân dịp bước vào năm học mới 2022-2023.

Tổng kết cả đợt phong trào đã quyên góp được 7.500.000 đồng và trao tặng 08 cái bàn và 11 giá sách; 9 cái đèn bàn cho 13 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá gần 500.000 đồng. Đồng thời cũng gửi tặng các bạn HS ở Kỳ Sơn, Nghệ An với số tiền 2.500.000 đồng, chia sẻ những khó khăn của HS bị lũ lụt nặng.

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những tình cảm của toàn thể CBGVNV và HS toàn trường. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa đối với học sinh con hộ nghèo ở địa phương; kịp thời động viên tinh thần để các cháu yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh. Thông qua phong trào “Sánh bước cùng bạn đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh tthần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.

Một số hình ảnh buổi lễ tặng quà:

Tác giả: Dương Văn Thuần- Nguyễn Lê Thanh Huyền GV trường TH Phú Gia


Tác giả: Trường Tiểu học Phú Gia
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết