A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Gia tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy huyện Hương Khê và  sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Gia, sáng ngày 5/8/2021, Chi bộ trường Tiểu học Phú Gia long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hà Giang. Tới dự buổi lễ, có đồng chí Phan Đình Trọng- UV BTV, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Gia và 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Hà Giang đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Thị Hà Giang, đồng chí Dương Văn Thuần- Phó Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Bí thư chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.       

     Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Tiểu học Phú Gia, đồng chí Phan Đình Trọng- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Gia đã phát biểu chỉ đạo, chúc mừng sự phát triển của chi bộ Đảng nhà trường và chỉ rõ vai trò của mỗi đồng chí đảng viên trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.

     Đến nay, chi bộ Trường Tiểu học Phú Gia có 23 đảng viên, trong đó có 22 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạnh của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Tác giả: Nguyễn Lê Thanh Huyền và Dương Thị Thanh Hoa- GV trường tiểu học Phú Gia


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan