A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Trong không khí tưng bừng, hân hoan của năm học mới, nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời để xây dựng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời tạo môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện. Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động Huyện và Phòng GD-ĐT Hương Khê, chiều ngày 30/9/2022 Trường Tiểu học Phú Gia đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022- 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy- UV BTV, Trưởng ban nữ công LĐLĐ huyện Hương Khê,  đồng chí Trần Quốc Toản- chuyên viên Phòng GD&ĐT Hương Khê, đồng chí Trần Văn Tuân- Phó Chủ tịch UBND xã Phú Gia, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Dương Văn Thuần- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

          Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 -2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

          Trong báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2021-2022 Nguyễn Thị Hạnh đã nhấn mạnh: Trong năm học qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên việc thực hiện nhiệm vụ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã triển khai và tổ chức thực hiện linh hoạt các nội dung và hình thức dạy học, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” do ngành Giáo dục đề ra.

Căn cứ nhiệm vụ năm học của toàn ngành, phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2022-2023 Trường tiểu học Phú Gia tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như sau: Thực hiện mục tiêu GD năn học 2022-2023, sẵn sàng ứng phó với đại dịch Covid-19. Đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học. Triển khai thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, 2, 3 và chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5. Tổ chức dạy học tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 5, dạy Tin học cho HS lớp 3. Xây dựng trường học hạnh phúc. Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt đơn vị văn hóa cấp tỉnh. Chú trọng đổi mới công tác quản lí trường học. Đồng thời chuẩn bị tốt cho việc thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 4 vào năm học 2023-2024.

Cũng tại hội nghị đồng chí Dương Văn Thuần- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022, phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023; với sự nỗi lực của tập thể CBGVNV trong năm học 2021-2022 trường tiểu học Phú Gia đã giành nhiều thành tích rực rỡ: Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy tặng Giấy khen, trường đạt tập thể lao động tiên tiến cấp huyện và có 3đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 20 đ/c đạt Lao động tiên tiến. Trong năm học qua nhà trường có 2 em đạt giải ba môn IOE tiếng Anh và Trạng nguyên Toàn tài cấp Quốc gia; 22 em đạt giải các môn IOE, Trạng nguyên cấp tỉnh và 57 em đạt cấp huyện. Tại hội nghị  đ/c Hồ Thị Hoa- Trưởng ban Thanh tra ND đã báo cáo kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và chương trình công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, CBGVNV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, các hoạt động của nhà trường, đồng thời nhất trí với các quy chế hoạt động của cơ quan đơn vị, phối hợp cùng tổ chức Công đoàn nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Trên tinh thần phát huy tính dân chủ, trí tuệ của tập thể nhà trường, sức mạnh gắn kết với chính quyền địa phương, mỗi CBCCVC đã góp ý kiến tham luận để từ đó Hội nghị xây dựng đưa ra Nghị quyết với sự đồng thuận nhất trí của 100% CBCCVC tham dự.

          Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy- UV BTV, Trưởng ban nữ công LĐLĐ huyện Hương Khê phát biểu ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được. Đồng thời cũng mong muốn tập thể nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã được hội nghị thống nhất. Đồng chí Trần Quốc Toản- chuyên viên Phòng GD&ĐT Hương Khê đã phát biểu chỉ đạo một số hoạt động chuyên môn và hoạt động của Thư viện nhà trường. Đồng chí Trần Văn Tuân- Phó Chủ tịch UBND xã Phú Gia đã biểu dương những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua và tiếp tục chỉ đạo, phối hợp cùng tập thể nhà trường phấn đấu đạt mục tiêu nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Đạt được kết quả như năm học vừa qua, không thể không nhắc đến sự đóng góp công sức, trí tuệ của các cá nhân, tập thể trong nhà trường. Nhân dịp này, các cá nhân, tập thể cũng được hội nghị long trọng chúc mừng và trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện. Hội nghị đã được đón nhận bó hoa tươi thắm của Ban đại diện cha mẹ HS trao tặng.

          Trong niềm hân hoan thành công của hội nghị, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng và xúc động trong lễ chia tay 2 giáo viên nghỉ hưu.

Hội nghị thành công, thể hiện quyết tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, BCH Công đoàn, tạo dựng thêm niềm tin, tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị

 

 Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'ỦY BẠN NHÂN DÂN HUYỆN HƯƠNG KHE TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2022 2023 ngày 30 tháng 9 năm 2022'

Tác giả: Bùi Thị Thúy Nga, Bùi thị Hồng Hoài- Trường TH Phú Gia


Tác giả: Trường Tiểu học Phú Gia
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết