A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ PHÁT ĐỘNG “ NGÀY HỘI TRẺ EM, HỌC SINH HỌC BƠI ’’, KÝ CAM KẾT PHÒNG CHỐNG TNTT, ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM HÈ 2020.

 

              Thực hiện công văn số 59/KH-UBND của UBND huyện Hương Khê về việc “ Tổ chức lễ phát động toàn dân hưởng ứng phong trào tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước  năm 2020”,  được sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT huyện, chiều ngày 04/6/2020 Trường tiểu học Phú Gia long trọng tổ chức lễ phát động dạy bơi cho học sinh trong dịp hè 2020.

      

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Quốc Bảo- UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Đình Hùng- HUV- Trưởng phòng GD& ĐT; Đồng chí Hà Thị Hiền- Phó trưởng Phòng GD& ĐT cùng với các đại  biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể  cấp huyện. Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Phan Đình Trọng- Phó Chủ tịch UBND xã Phú Gia cùng các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường.

Sau phần khai mạc và giới thiệu đại biểu của cô Nguyễn Thị Hạnh BTCB-  Hiệu  trưởng nhà trường và phần công bố Kế hoạch phòng chống đuối nước và tổ chức dạy bơi an toàn cho học sinh hè năm 2020 của  thầy giáo Dương Văn Thuần - CTCĐ- PHT nhà trường  là  phần ký cam kết với sự tham gia của các lãnh đạo, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương cùng với  hội trưởng hội phụ huynh nhà trường dưới sự chứng kiến và ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo huyện cũng như phòng GD& ĐT và các đại diện ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Bảo đã ghi nhận những nỗ lực và kết quả của thầy và trò trường tiểu học Phú Gia trong việc tổ chức dạy bơi an toàn, phòng chống đuối nước trong các năm học vừa qua và mong rằng địa phương , nhà trường cũng như các bậc phụ huynh tiếp tục phát huy, tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể tham gia lớp học bơi một cách hiệu quả nhằm phòng tránh được các tai nạn thương tích về đuối nước cho các em trong dịp hè 2020.

Sau buổi lễ là phần học bơi của các em học sinh dưới sự hướng dẫn rất bài bản về việc khởi động trước khi bước vào học bơi  của thầy giáo Đặng Minh Sơn- GV thể dục, người có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy bơi cho học sinh trong những năm qua. Các em thực sự hào hứng và vui khi được tham gia học tập. 

 

 

Đây là một sự khởi đầu cho mùa bơi hè 2020 thành công tốt đẹp, mong rằng sau lễ phát động này sẽ có thêm rất nhiều học sinh đăng ký tham gia học hơn nữa để có thể tránh được những tai nạn đuối nước thương tâm có thể xảy bất cứ nơi nào và ở đâu./.

                                                                                                            Tác  giả bài viết : Phan Thị Tú Anh- GV trường tiểu học Phú Gia


Tác giả: Phan Thị Tú Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan