LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1048

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 54167

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC HỘI THI “ NGHI THỨC ĐỘI VÀ MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG ” NĂM HỌC 2016-2017

Thứ năm - 27/04/2017 16:36 | Số lần đọc: 72
   Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng ngày 14 tháng 4  năm 2017 Liên Đội trường tiểu học Phú Gia long trọng tổ chức hội thi “ Nghi thức Đội và  múa hát sân trường ” năm học 2016-2017. Đến dự hội thi có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các giáo viên phụ trách và 387 Đội viên Sao nhi đông của toàn liên Đội. Đây là hoạt động thiết thực trong chương trình công tác Đội và phong trào  thiếu nhi nhằm giúp học sinh thực hiện đúng nghi thức Đội, rèn tính kỷ luật, tính đoàn kết trong tập thể, phấn đấu trở thành Đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
 
        Hội thi đã thu hút 7 chi đội, 168  Đội viên tham gia, cùng với sự giúp đỡ tích cực của các  giáo viên  phụ trách. Hội thi diễn ra với 2 phần thi chính: Thi Nghi thức Đội và thi múa hát sân trường. Ngoài ra các lớp sao nhi đồng khối 1, 2 cũng được  tham gia thi văn nghệ  nhằm chọn ra những tiết mục xuất sắc để chào mừng hội thi.                                    
 
         Kết thúc hội thi  Ban Tổ chức đã trao1 giải nhất cho chi đội 4A, 1 giải nhì cho chi đội 4B, 1 giải ba cho chi đội 5A và 4 giải khuyến khích , 
1 Giải chỉ huy giỏi cho em : Lê Thị Như Quỳnh học sinh lớp 4A
Về văn nghệ 1 giải nhất lớp :2A, 1giải nhì lớp 1B và  1 giải 3 lớp 1A.
 
   Hội thi khép lại nhưng dư âm về không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội  vẫn còn  đọng  lại  trong mỗi  giáo viên và  học sinh rất nhiều bởi qua hội thi này thầy và trò trường tiểu học Phú Gia lại được cùng nhau tập luyện,  chia sẻ những kiến thức về Nghi Thức Đội, góp phần tạo nên sự thành công của hội thi,  nhằm xây dựng Liên Đội ngày càng vững mạnh đi lên.
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Tú Anh

Nguồn tin: Trươờng Tiểu học Phú Gia

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn