LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/ 1982- 20/ 11/ 2017)

Thứ tư - 22/11/2017 16:08 | Số lần đọc: 11
LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/ 1982- 20/ 11/ 2017)

Sáng nay( 20/ 11/ 2017) trường tiểu học Phú Gia long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/ 11/ 1982- 20/ 11/ 2017).
Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Nguyên- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí  Phan Đình Trọng- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Lê Khắc Tính- Chủ tịch Mặt trận xã Phú Gia; đại diện Đồn Biên phòng Phú Gia có Đại úy Hồ Văn Hạ-  Chính trị viên Phó, Thượng úy Đinh Ánh Dương- đội trưởng đội Phong trào quần chúngcùng với Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Tham dự buổi lễ  còn có thầy giáo Nguyễn Quang Vinh- nguyên hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Không khí buổi lễ thật sự sôi động bởi sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp. Những lời ca, điệu múa của các em học sinh chính là tình cảm thân thương, biết ơn mà các em đã dành tặng các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại.

Trong bài diễn văn khai mạc buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã  nêu lên vị trí, vai trò của người thầy trong mọi thời đại, ghi nhận sự đóng góp lớn lao của đội ngũ nhà giáo đã từng cống hiến, viết nên truyền thống  nhà trường. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã chăm lo cho sự nghiệp giáo dục đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đồn Biên phòng Phú Gia và Hội Cha mẹ học sinh trong những năm qua đã phối hợp, giúp đỡ nhà trường về tinh thần và vật chất để xây dựng cơ sở vật chất và làm tốt công tác giáo dục học sinh.
         Sau diễn văn khai mạc của hiệu trường, cô Lê Thị Huyên- P. Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN 20/ 11 và đọc Quyết định khen thưởng cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua. Nhà trường đã trích  từ quỹ chi hoạt động thường  xuyên số tiền 4. 150. 000 đồng để khen thưởng.
        Tại buổi lễ, các thầy giáo cô giáo đã được đón  nhận tình cảm cao đẹp, những bó hoa tươi thắm và những lời chia sẻ, động viên của các em học sinh, của cấp ủy Đảng, chính quyền, đồn Biên phòng Phú Gia, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.
        Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 đã thành công tốt đẹp. Lãnh đạo nhà trưởng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và  quý vị đại biểu, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa để nhà trường làm tốt công tác giáo dục trên địa bàn.
        Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường tiểu học Phú Gia niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng