LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 53

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1025

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 54144

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC “ GIAO LƯU NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG” KỶ NIỆM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22.12

Thứ năm - 21/12/2017 10:11 | Số lần đọc: 33
        Hoạt động Ngoại khóa giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các hoạt động thiết thực. Các hoạt động được gắn với những ý nghĩa in đậm trong mỗi học sinh.
        Thực hiện kế hoạch số: 760/PGDĐT ngày 27 tháng 11 năm 2017 của Phòng GD&ĐT và thiết thực kỷ niệm ngày Quốc phòng toàn dân 22.12. Trường Tiểu học Phú Gia- Hương Khê tổ chức buổi “Giao lưu nói chuyện truyền thống”. Tới dự và nói chuyện có Đại úy Hồ Văn Hạ, Chính trị viên phó; Thượng úy Đinh Ánh Dương Đồn Biên phòng Phú Gia; Các thầy cô giáo, các em học sinh.

               Đại úy Hồ Văn Hạ- Chính trị viên phó nói chuyện

          Tại buổi nói chuyện, các em được nghe Đại úy Hồ Văn Hạ nói chuyện giúp các em tải hiện lại những mốc son lịch sử, những chiến công hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, những tấm gương bao thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam XHCN.. Là những con người đã đánh thắng hai Đế quốc hùng mạnh để dành từng tấc đất, non sông ngày xưa và bình yên cuộc sống ngày nay.

                                     Tiết mục văn nghệ của các em biểu diễn

               Buổi nói chuyện, các em đã thế hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc nói về anh bộ đội Cụ Hồ và tặng hoa chúc mừng các chú Bộ đội biên phòng Phú Gia và giáo viên đã từng tham gia quân nhân.

Tác giả bài viết: Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn